วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2556

วันจันทร์ ที่27 เดือนกันยายน พ.ศ. 2556


บันทึกครั้งที่ 15

วันนี้กลุ่มของดิฉันได้สาธิตการทำแกงจืด โดยทำตามแผนที่เขียนไว้ในสัปดาห์ก่อน




อุปกรณ์ในการประกอบอาหาร 
  • กะทะไฟฟ้า
  • ทับพีขาว
  • มีด
  • เขียง
  • น้ำดื่มสะอาด
  • เกลือ
  • ซีอิ๊วขาว
  • เต้าหู้ไข่
  • วุ้นเส้น
  • แครอท
  • หมูสับ
  • ผักกาดขาว
  • ต้นหอม
  • ผักชีฝรั่ง
  เข้าสู่กิจกรรม



รอน้ำเดือด



ขออาสาสมัครออกมาช่วยทำอาหาร



แกงจืดพร้อมรับประทาน

กิจกรรมในวันนี้ได้รับความรู้จากอาจารย์ วิธีการสอนการพูดคุยให้เด็กเข้าใจได้ง่ายๆ และได้ปฏิบัติกิจกรรมในห้องเรียนจริงๆทำให้มีความรู้ และสนุกสนาน สาามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันระหว่างอาจารย์กับนักศึกษาด้วยกัน บรรยากาศในห้องวันนี้เพื่อนๆให้ความสนใจในการประกอบอาหารดีมาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น